T&T Victoria Điểm nhấn mới tại Thành phố Vinh

TIN VỀ DỰ ÁN
Trung tâm thương mại T&T Victoria
Phối cảnh T&T Victoria
Vị trí T&T Victoria
Khuôn viên T&T Victoria

Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

T&T Victoria Điểm nhấn mới tại Thành phố VinhT&T Victoria Điểm nhấn mới tại Thành phố Vinh Nghệ An

Gần đây, khách hàng quan tâm tới thị trường căn hộ tại Vinh đều chú ý tới một tòa nhà tọa lạc ngay tại số 1 Quang Trung với 4 mặt tiền là các tuyến phố sầm uất hàng đầu thành phố: đường Quang Trung, đường Phan Đình Phùng, đường Đặng Thái Thân và đường Nguyễn Cảnh Chân.

Được biết, đây chính là dự án tiếp theo của T&T Group, hiện đang xây dựng tới tầng 25 và chủ đầu tư vẫn hoàn toàn kín tiếng, chưa tiến hành mở bán. Từ uy tín của chủ đầu tư, vị trí và tiến độ thực tế, khách hàng và các nhà đầu tư đang nóng lòng chờ đợi các thông tin về dự án khu căn hộ này.

chung cu tt victoria
Phối cảnh TT Victoria

Khách hàng và các nhà đầu tư đang nóng lòng chờ đợi các thông tin về dự án khu căn hộ tại số 1 Quang Trung.

Theo một số nguồn tin không chính thức, dự án mang tên T&T Victoria, sẽ hoàn thiện và bàn giao ngay quý 3/2018. Điều ấn tượng nhất là rất có thể T&T Victoria sẽ sở hữu tới hơn 40 tiện ích và dịch vụ nội khu như dịch vụ an ninh 24/7; dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ giặt là, kiểm soát côn trùng, chăm sóc cây xanh, các tiện ích như sân chơi trẻ em, vườn dạo trên nóc, khối đế trung tâm thương mại 5 tầng cùng hàng loạt tiện ích khác dành riêng cho cư dân…

Đây là điểm cộng vượt trội mà chưa có bất kỳ dự án căn hộ nào tại Vinh có được. Không những vậy, số lượng tiện ích và dịch vụ nội khu tại dự án còn có thể được so sánh với những dự án căn hộ cao cấp đình đám tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Với những lợi thế này, T&T Victoria hứa hẹn sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo thành phố, xây dựng tiêu chuẩn sống mới, mang những xu hướng sống hiện đại, đẳng cấp hàng đầu tại các thành phố lớn của Việt Nam cũng như trên thế giới về với thành Vinh.

Website bán hàng: http://www.tt-victoria.com.vn
Hotline: 0973 979 169
Theo: Cafef

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 

Địa chỉ Dự án

  • Tổng quan TT Victoria Tổng quan Dự án

  • Thiết kế căn hộThiết kế Căn hộ

  • Tiện ích TT VictoriaTiện ích Dự án

  • Chủ đầu tưChủ Đầu Tư

Copyright © 2013 CHUNG CƯ T&T VICTORIA